Thuốc lá điện tử, Thuoc la dien tu

Style Poker

Ngày tạo: Thursday, 07 - 12 - 2017 07:25 AM
Poker không chỉ là một trò chơi thẻ, nhưng một trò chơi của người chơi với thẻ. Khi bạn tiến bộ thông…

Poker không chỉ là một trò chơi thẻ, nhưng một trò chơi của người chơi với thẻ. Khi bạn tiến bộ thông qua các giai đoạn theo hướng chuyên môn, bạn sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt với của cảm xúc . Trong bài học này, chúng ta sẽ xem xét một số các phong cách chơi poker cơ bản đang tồn tại và làm thế nào để phát hiện ra chúng. Cho dù bạn đang chơi trực tuyến hay chơi trực tiếp, khi bạn quan sát các loại quyết định đối thủ của bạn làm cho bạn thực sự có thể nhận về xu hướng của họ, tâm lý và tình cảm - có thể giúp bạn xác định cách tốt nhất để đối đầu với họ.

Poker là một trò chơi của sự quan sát. Vì vậy, bước đầu tiên để xác định lối chơi của người chơi là để quan sát xu hướng chung của họ.Yếu tố này là lõi trung tâm của thành công chơi poker. Học khuynh hướng đối thủ của bạn là phải nếu bạn có ý định trở thành một tay chơi giỏi.

 

Một bàn chơi poker có thế hội tụ rất nhiều phong cách chơi poker

 

Mỗi người chơi poker có thể được chia thành hai yếu tố chính :

-       Ở vòng Pre – flop :

+ Người chơi chọn lọc sẽ chơi khá ít hand và tần suất bỏ bài thường rất cao vì họ chỉ chơi những lá bài mạnh hoặc có tiềm năng mạnh.

+ Người chơi thoáng có xu hướng chơi 1 lượng hand nhiều.

-       Ở các vòng tiếp theo :

+ Người chơi chủ động thường họ hay bet hoặc raise, hiếm khi thấy họ call or check vì như đã nói ở trên ngay từ vòng pre – flop họ chơi có chọn lọc những lá bài tiềm năng.

+ Và điều ngược lại với những người chơi chủ động là thường xuyên check hoặc call.

Bốn Styles chơi Poker cơ bản:

Bằng cách đánh giá các yếu tố này bạn sẽ thường thấy bốn kiểu chơi chung:

·         Tight Passive : chơi chọn lọc – thụ động.

·         Loose Passive : Chơi thoáng – thụ động.

·         Tight Aggressive (TAG) : chơi chọn lọc – chủ động.

·         Loose Aggressive (LAG) : chơi thoáng -  chủ động.

Biết được những đặc điểm này sẽ giúp bạn tìm ra những gì một cầu thủ đã dựa trên hành động cá cược của mình trong một ván chơi nào đó. 

1. Tight Passive : Chơi chọn lọc – thụ động.

-       Đây thường là các chơi dễ nhận biết và dễ đối phó nhất bởi vì với những người chơi dạng này thì thường họ cũng chọn lọc hand để chơi tức là chỉ chọn những hand có khởi đầu đẹp và tiềm năng. Tuy nhiên ở những vòng tiếp theo thì lại ít khi raise hoặc bet mà thường chỉ call và check, chính vì thế mà đối thủ có thể dễ dàng nhận ra độ mạnh – yếu của lá bài họ đang cầm trên tay.

2. Tight Aggressive : Chơi chọn lọc – Chủ động.

-       Đây được coi là lối chơi hiệu quả nhất trong trò chơi Poker và thường được sử dụng bởi những người chơi có hiểu biết cơ bản và tư duy chiến lược tốt.

-       Đây là sự kết hợp giữachủ sự chọn lọc hand ở pre –flop và lối chơi tấn công chủ động ở các vòng cược. Và nếu đã chơi thì họ sẽ chủ động bet or raise và thậm chí là bluff nhiều.

-       Lối chơi chủ động liên tục gây áp lực với đối phương và làm đối phương mất phương hướng dẫn tới nhiều sai lầm trong ván cược và làm “ cóng “ đối thủ cho nhưng trận đánh tiếp theo.

3. Loose Passive : Chơi thoáng – Thụ động.

-       Đây là lối chơi kém nhất và thường xuất hiện ở những người mới chơi Poker.

-       Những người này thường chơi quá nhiều hand vì thiếu kiến thức cơ bản về lựa chọn những hand bắt đầu và thiếu ý thức được vị trí của những người đang ngồi cũng bàn Poker với họ.

-       Họ cũng thiên về xu hướng check or call với mọi thể loại bài nhưng lại sợ bet or raise và rất hiếm khi thấy bluff. Chính vì thế rất dễ bị đối thủ nắm được và khai thác điểm yếu này.

4. Loose Aggressive : Chơi thoáng – Chủ động.

-       Đây được coi là lối chơi hiếu chiến, những người thuộc thể loại này thường chơi khá nhiều hand, nhưng rất chủ động tấn công. Chính vì thế nó tạo nên vỏ bọc khó đoán biết về độ mạng yếu thực sự của lá bài, đôi khi bài yếu nhưng họ vẫn bluff toàn bộ chip poker hay 1 phần lớn phỉnh poker có trong tay nhằm “ nắn gân “ đối thủ.

-       Phong cách chơi này giống như con dao hai lưỡi, nếu gặp những đối thủ tinh tế và thực sự nắm trong tay nhưng lá bài mạnh thì rất dễ thua và thường là thua lớn.

Đây là những phong cách chơi điển hình của môn Poker, tuy nhiên ngoài đời thực bạn sẽ gặp rất nhiều những đối thủ là sự kết hợp, pha trộn của những phong cách trên. 

Ở đây mình mới chỉ ra những phong các chơi cơ bản Poker, các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết hay về kinh nghiệm cũng như những hiểu biết chuyên sâu hơn một chút nữa về Poker.

Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Follow us
Sản phẩm:

vnđ
Thông tin mua hàng

Họ tên:

Địa chỉ:

Điện thoại: