Thuốc lá điện tử, Thuoc la dien tu

Ba lưu ý khi mua một bô phỉnh poker

Ngày tạo: Friday, 15 - 12 - 2017 07:45 AM

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại phỉnh poker với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau.…

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại phỉnh poker với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Để giúp các bạn chọn được một bộ phỉnh ưng ý, mình xin chia sẽ một số kinh nghiệm như sau.

1. Trước tiên bạn phải xác định ngân sách của mình dành cho bộ phỉnh là bao nhiêu. Thường một bộ phỉnh đắt hay rẻ sẽ phục thuộc vào 2 yếu tố chính đó là chất liệu và  số lượng. Chất liệu ceramic, full clay sẽ cao hơn chất liệu abs hay nhưạ thông thường, vì thế bước đầu tiên bạn nên xem ngân sách dành cho nó là bao nhiêu nhé.

Chất liệu phỉnh poker clay luôn là lựa chọn hàng đầu vì chi phí rẻ và đẹp

                             Chất liệu phỉnh poker clay luôn là lựa chọn hàng đầu vì chi phí rẻ và đẹp

2. Xác định số lượng chip poker bạn định mua, để xác định được thì bạn nên xem một bàn chơi mình sẽ có bao nhiêu người và mỗi người sẽ nên có bao nhiêu chip, từ đó nhân lên xem bạn nên lấy bộ phỉnh nào cho hợp lý.  Với nhữg bàn chơi dưới 6 người các bạn có thể chọn bộ phỉnh poker 300 chip, với bàn 10 người thì bạn nên chọn bộ phỉnh poker 500 chip. Hay đơn giản hơn nữa là mỗi người chơi sẽ có tối thiểu 50 chip là ok.

3. Vì trong một bàn chơi có khá nhiều người chơi khác nhau, có những người mới chơi và có những người đã chơi lâu, việc những người mới chơi chưa nắm bắt được mệnh giá các quân chip poker là chuyện bình thường, còn với nhữg người chơi lâu, như kiểu môn bida đó chỉ cần nhìn màu là đoán được mệnh giá. vì thế để hoà hợp giữa cả người mới chơi và người chơi lâu rồi thì ta nên chọn bộ phỉnh poker có số và số phải to, rõ ràng, tránh nhầm lẫn cho người chơi.

Nên chọn bộ phỉnh poker có số to và rõ ràng

                                        Nên chọn bộ phỉnh poker có số to và rõ ràng

Trên đây là những kinh nghiệm để trước khi quyết định mua phỉnh poker để chơi các bạn nên tham khảo đề từ đó hình dung được ra nhu cầu của mình và làm sao tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Follow us
Sản phẩm:

vnđ
Thông tin mua hàng

Họ tên:

Địa chỉ:

Điện thoại: