Thuốc lá điện tử, Thuoc la dien tu

Vape Armageddon squonker

Thông tin sản phẩm

Giá:570.000 VND

Trạng thái:Còn hàng

Model:Armage

Bảo hành:12 tháng

Thuế:đã bao gồm VAT

Hoàn Tiền 100% Nếu Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng

Số lượng: Mua hàng

Đánh giá sản phẩm (0 khách hàng)

Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm

Đánh giá

  • Giao nhận hàngĐối với khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nam Định, Hải Phòng: Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn và sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ).
    Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian tối đa 36h đồng hồ. Sau khi nhận hàng bạn sẽ mới thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng.

Khuyến Mại:

  • Tặng 1 lọ tinh dầu 10ml
  • Bảo hành 12 tháng
  • Giảm 30% khi mua thêm juice ( bất kỳ loại nào)
  • Đã build sẵn coil Alien+ bông.

Combo1 : Armageddon Squonker  : 570.000 VNĐ ( Riêng màu bạc là 600.000 VNĐ)

Combo2:  Armageddon Squonker + 1Cell 3000mha( loại AWT đỏ) + hộp sạc: 750.000VNĐ ( Màu bạc giá 800.000 VNĐ)

Đây là một dòng squonker đặc trưng nổi đình nổi đám vào đầu 2018, với thiết kế khá đơn giản, điềm nhấn của box và tank được lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh rất hầm hố và các tính.

Box sử dụng tank RDA , một loại tank cực khoẻ sử dụng cho việc chơi khói và vị. Loại tank được kết hợp với box squonker với việc bơm dầu từ phía dưới lên sẽ giúp người chơi không còn phải châm dầu hút vài hơi rồi lại phải châm dầu tiếp nữa bởi dòng squonker được thiết kế bình bươm nhiên liệu trực tiếp phía dưới bơm thẳng lên bông ở tank nên rất tiện lợi. Với Armageddon thì các bạn có thể chơi RDA thoải mái, mang đi đâu cũng ok vì nó đã có buồng chưa dầu.

Armageddon Squonker bản chất vẫn là dòng Mech mode nhưng do là dòng có buồng chứa dầu nên được thiết kế như 1 box mode vậy, khá hầm hộ và đẹp mắt.

Armageddon sử dụng tank RDA 2 lõi nên rất nhiều khói, Vapenhapkhau ngoài 2 coil có sẵn trong hộp sẽ buil sẵn 1 căp alien ( thị trường bán cặp đó khoảng 70-120k) và đã xỏ bông sẵn nên các bạn mua về chỉ việc chơi thôi nhé.

Ngoài ra vapenhapkhau cũng thêm 1 option nữa cho khách hàng lựa chọn đó là dòng pin AWT đỏ với dung lượng 3000mha, độ xả cực cao 40A sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho Armageddon.

Nếu bạn là một người thích chơi khói, vị, thích phong cách hầm hố và cá tính thì Armageddon là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Một số hình ảnh đẹp sp:

 

 

 

thuốc lá điện tử vape armageddon squonker chơi tank RDA cực nhiều khói

Sản phẩm liên quan

'
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Follow us
Sản phẩm:

vnđ
Thông tin mua hàng

Họ tên:

Địa chỉ:

Điện thoại: