Thuốc lá điện tử, Thuoc la dien tu

Mẹo vặt hàng ngày để cai thuốc lá

Ngày tạo: Friday, 28 - 06 - 2013 04:25 PM

Có rất nhiều mẹo vặt để bạn có thể chế ngự được cơn thèm thuốc lá. Hãy cùng thuocladientu123.com cai nghiện thuốc lá bạn nhé.

 

thuoc la dien tu

 

- Khi bạn thức dậy, nghĩ về cái mà bạn lựa chọn thay thế sử dụng thuốc lá ví dụ như tập thể dục vào buổi sáng.

- Hạn chế dùng trà buổi sáng hoặc cà phê buổi sáng nếu bạn có thói quen dùng chung với thuốc lá.

- Hãy chắc chắn rằng bạn không lưu trữ thuốc lá.

- Tạo một danh sách những điều kiện vào buổi sáng có thể khiến bạn không nghĩ đến thuốc lá và tránh chúng. Giữ cho bạn bận rộn suốt cả ngày để bỏ thuốc lá.

- Gần gũi thân thiết những người thân không hút thuốc lá hoặc đã bỏ thuốc lá. Cung cấp cho những người bạn hút thuốc của bạn khu vực thuốc lá riêng, xin lỗi và không trở lại chỗ đang đứng cho đến khi người bạn của bạn đã hút thuốc xong, hoặc thẳng thắn đề nghị "đừng hút thuốc lá trước mặt tôi". Tránh xa những nơi có mùi thuốc lá.

 

thuốc lá điện tử

 

- Đăng bảng "bỏ Không thuốc lá" trong phòng bạn.

- Biết và tìm hiểu những loại thực phẩm tăng mong muốn hút thuốc và tránh chúng. Tìm đến những thực phẩm phù hợp cho biện pháp bỏ thuốc lá - Rửa chén đĩa của bạn bằng tay sau khi ăn, bạn không thể hút thuốc bằng tay ướt!

- Lặp lại điều này: "Tôi có thể học cách thư giãn mà không cần một điếu thuốc, tôi có thể cai thuốc lá"

- Nếu quá thèm thuốc lá hãy ngăn chặn nó bằng cách thư giãn và bắt đầu làm một cái gì đó có ích cho đến khi cơn thèm qua đi. Hít thở sâu là một cách tốt để đối phó với sự căng thẳng, nó gần như cần thiết ở bất cứ nơi nào và ở bất cứ lúc nào.

- Nhắc nhở bản thân rằng phần thưởng thực sự của bạn sẽ đến sau ... là thêm sức khỏe sau nhiều năm.

- Lấy một cây bút chì và vẽ nguệch ngoạc khi nghe điện thoại. Giữ điện thoại với bàn tay bạn thường sử dụng để hút thuốc.

 

thuoc la dien tu

 

- Tuân thủ theo đồng hồ sinh học của bạn. Cố gắng sắp xếp các nhiệm vụ của bạn thật tốt để đạt hiệu quả cao nhất. Nên nghỉ giải lao, tránh làm việc suốt ngày đêm.

- Hãy chắc chắn rằng bạn ngủ đủ giấc, đừng nên thức quá khuya.

Nếu những mẹo trên không có tác dụng rõ rệt đến với bạn, lúc này bạn có thể thử qua thuốc lá điện tử.  Thuoc la dien tu đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này.

Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Follow us
Sản phẩm:

vnđ
Thông tin mua hàng

Họ tên:

Địa chỉ:

Điện thoại: