Thuốc lá điện tử, Thuoc la dien tu

Eleaf Isiut S full kit

Thông tin sản phẩm

Giá:800.000 VND

Trạng thái:Còn hàng

Model:Eleaf

Bảo hành:06 tháng

Thuế:Đã bao gồm VAT

Hoàn Tiền 100% Nếu Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng

Số lượng: Mua hàng

Đánh giá sản phẩm (0 khách hàng)

Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm

Đánh giá

Giao nhận hàng

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nam Định : Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ)
Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian tối đa 36h đồng hồ. Sau khi nhận hàng bạn sẽ mới thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng

Khuyến Mại:

  • Tặng 2 lọ tinh dầu 10ml trị giá 240.000 VNĐ.
  •  Bảo hành 12 tháng.

iJust S là 1 dòng vape pen cực ngầu và khoẻ, có đường kính lớn hơn 24.5mm và dung lượng pin cao hơn 3000mAh lớn hơn cả dung lượng các dòng sử dụng pin rời. Tất cả các bộ phận của máy phun iJust S có thể được tháo rời và lắp ráp lại, mang lại nhiều tiện lợi hơn trong việc làm sạch và bảo trì.

Tinh dầu có thể được bằng cách tháo nắp hàng đầu một cách dễ dàng. Khi được sử dụng với đầu ECL mới 0.18ohm Head kết hợp với công suất máy lên tới 80W tạo một lượng khói vô cùng lớn kèm với vị juice lên hết giúp người dùng trải nghiệm những hương vị tuyệt vời.

Coil được thiết kế lại với lỗ hổng e-juice lớn hơn cho hương vị tuyệt vời. Bao gồm hai cuộn dây SS316, nó có khả năng hoạt động dưới công suất cao và tương thích với các chế độ VW, Bypass, Smart, TC-SS và TCR.

Ngoài ra tuy là 1 vape pen nhưng IJust S mang đến 1 sự khác biệt vô cùng lớn, đó là có thể dễ dàng nâng cấp lên các loại tank khác nhau, với 1 box khỏe lên tới 80W như ijust thì các bạn có thể chơi tất cả các loại tank hiện có.

 

Sản phẩm liên quan

'
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Follow us
Sản phẩm:

vnđ
Thông tin mua hàng

Họ tên:

Địa chỉ:

Điện thoại: